Any advice po mommies

Hello mommies, para na akong mababaliw sa pag ooverthink parin, nahulog ang 1yr old ko sa duyan noong may 20,2024 nagkaroon sya ng bukol at nawala rin, idinala ko sya agad sa hospital para sa ct scan dahil gusto kong makasiguro sa kalagayan nya, kaya lang tuwing ilalapag ko sya sa ct scan bed nararamdaman nya kaya inuwi ko muna sya para makapagpahinga sya dahil paputol putol na yung tulog nya. Sabi ng doctor obserbahan ko raw muna sya, upon observation hindi naman sya nagsusuka at active parin sya, hindi rin sya nilagnat. 1 month na ang lumipas active parin sya at ngayon may ubo po sya at madalas sya maduwal, ano po kayang dahilan ng pagduduwal nya mommies, hindi po kaya dahil parin sa pagkakahulog nya o sa ubo po.

2 Replies

pakidala po sa doctor mie, doctor lang po makakasagot nyan. Di po kayo mabibigyan Ng tamang diagnosis Dito sa community. Yung doctor na titingin lang po sa anak niyo.

tama po yung isang comment sa doctor po kayo magtanong para may proper diagnosis