Angel ni Lo

Hello mga momsh.. tanong ko lang po kung naniniwala kayo na may angel ang mga baby? Kase kaninang madaling araw nahulog c Lo sa higaan d ko po tlg alam at di ko ginusto se tulog kami nagising cguro sya pero d umiyak. Pag gigising kase to umiiyak pero kanina parang ndi lagi ako nabangon pag umiiyak sya ee nung nahulog sya nagising agad ako se umiyak sya pero after ko damputin tumigil agad sya chineck ko walang bukol o ano pa man d rin nagsuka o ndi rin naging matamlay dpt dadalhin ko na hospital para pacheck o ct scan, x-ray.. sabi ni pedia nya at kaķilala kong doctor obserbahan lang ganun pa rin sya sabi ng mga kapatid ko at stepmom ko baka niligtas ng ANGEL nya. Naniniwala ba kayo? Sana nga ganun ee.

5 Replies

Yes mommy ganyan din nangyari sa panganay ko po ni bali ,ubo lagnat wala talaga as in ang taas pa ng kama namin.

4y ago

Pinacheck up ko ndin sya sis sabi obserbahan pero more than 24hrs naman na daw nakalipas so posibleng ok naman sya.. d ko tlg maimagine gang naun d mawala sa isip ko ung nakita ko sya nasa lapag na at kung todo pasalamat pa ko sa angel nya kahit d ko man nakikita un.. pasalamat dn ke lord. Natakot se ko sobra sa ngyri

Baka na shock pagkahulog o di nyo na napansin ang iyak kasi tulog nga kayo.

4y ago

Thanks sis.. ok naman c baby, napacheck ko sya..5mos na sya naun at wala naman kakaiba sakanya healthy at safe sya.. mas ingat at bantay ko na sya this time. God Bless

Ingatan mo na wag na ulit mahulog. Delikado.

4y ago

Opo.. sobra at mas maingat na tlg lagi ko sya bantay.. konting likot nya gising agad ako atlis naun may katuwang na ko magbantay

Yes po,may angel po tlga ang baby

Haha bat wala ka po kasing crib?

4y ago

Di ko muna kase sya hinihiwalay saken sis that time. saka napakaliit ng space ng inuupahan namin se kapatid ko nagbabayad upa at mga gamit lang andun kea pinatira kami kea lang sumikip dahil may gamit dn kami pero after ng Lockdown e uuwi na kami sa bahay namin sa bulacan so pwd ko sya dun ilagay sa crib.. ang importante sa naun safe at healthy c baby, ok naman sya at super likot pdin.mas bantay at ingat ko na sya.naniniwala na ko tlg na may angel tlga ang mga baby