How to walk?

Mommies panu po maga'guide si baby makalakad mag isa, takot po kasi baby ko bitawan kapag papahakbangin ko na ehhh???

12 Replies

ito mommy gamit ko sa baby ko.. mnsan kpag naglalakad sya hnd ko na masyado inaalalayan ung pag hawak.. kasi nsa stage po si baby na takot ung feeling na baka hndi nya kaya.. kaya gnagawa ko may ipapakuha ako sknya na laruan habang nakatayo po sya then say " very good, or good job" para mas ma encourage po si baby.. ?

5y ago

?

kailangan nya mommy ng hawakan n my gulong para pag napush nya mahahakbang din nya iyong paa.. nya.. ok lng na takot sya.. ibig sabihin careful lng sya.. hayaan mo lng sya sa lapag., mag gapang at gumabay sa sofa kumapit sa dingding kusa lng sya mtututo tayo.. antabay lng gabay lng din..

mas ok po sa bed tapos alalayan nyo lang po siya pag nakakahakbang na po pwede po magkabilaan kayo ng asawa nyo tapos catch nyo lang po siya pag napunta na siya sa inyo. Ganyan ginawa namin sa baby ko di na nga gumapang eh lakad na tapos takbo.

Okay lang yun Momsh. Wag mo madaliin. Lahat naman natatakot sa umpisa, just guide her/him lang. And cheer mo lang sya na kaya nya yun. Mapifeel nya yun.

pahawak nyo po mommy ung tali ng walker gnyan po gngawa ko.. ngaun po hnd ko npo gngamitan ng walker po kc knya nya npo mag isa. effective po sya tlga..

Mas maganda po siya lang mismo matuto sis..Hayaan mo siya kumapit mag isa..Ganyan po natuto mga anak namin..para hindi mapwersa tuhod nila..??

Try to buy your baby yung push walker. Dun lang natuto anak ko kesa sa walker na sumasakay siya.

try push walker para may hahawakan pa din sya. bigyan din sya ng safe place para mag gabay gabay

may nabibili pong supporter ng baby ngaun na parang tela na nakabalot sa katawan ni baby try mo

walker, moonwalk and stroller po ?