HOW TO ENCOURAGE BABY TO WALK

Hello mommies. Itatanong ko lang sana if anong tips ninyo para ma-encourage ko yung baby ko na maglakad on his own. Para kasing takot sya pag di na sya hinahawakan maglakad. Thank you mommies. He’s turning 1 year and 2 months na this coming November 4. #theasianparentph #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Don't be too excited momshie, lahat ng baby gnyan. Maglalakad dn cla on their own, anty ka lng at alalayan c baby plgi. Maglalakad din sya , don't worry.

4y ago

Hahaha 😂 Lagi ko iniisip na antagal nya naman maglakad on his own, tapos baka pag naglakad na magrereklamo ako kasi hindi na ma-stay sa isang tabi 😂