Di pa nakakapaglakad si baby na mag-isa

1 year and 2 weeks na si baby. I'm worried lang na takot na siyang tumayo mag-isa. Though ginagawa niya naman 'to before pa siya mag 1 year old and days after ng birthday niya, kaya na niyang maglakad ng 2 steps. Isang beses, naka 4 steps siya. Kaya akala ko, magiging tuloy tuloy na. Pero ngayon, ayaw niya nang bitawan siya. Kung bitawan man siya, uupo siya agad. Pero mahilig siyang maglakad lakad pag may nahahawakan siya o may nakaalalay sakanya. Nagpupush rin siya ng upuan while walking.

2 Replies

normal lang po yan sa baby, iba iba po bilis ng development ng baby no need to be worried po. He'll walk eventually. You're doing great

4w ago

salamat po!

Give it some more time ☺️ Once nagka-confidence si baby, dire-diretso na yan at mahihirapan na kayo maghabol

4w ago

thank you po. she's trying again po. naglalakad siya na parang patakbo at tuwang tuwa siya pag nagtatry siya. di siya makabalanse kasi nga parang gusto nyang tumakbo haha. minsan parang natatakot din siya, pinipikit niya mga mata niya pag alam niyang itatry niya. 😁