Di Pa Makalakad Si Baby

12 months na si baby ko, hindi parin makalakad. He can stand on his own naman while nakahawak sa chairs and tables to support him. Tried to train him para makalakad but ayaw nya talaga, uupo nalang sya kaagad. Do you have effective ways on how to train po your baby to walk?

3 Replies

baby ko po ganyan din , ngayon palang po sya naggagabay maglakad ❤️ and I see improvement everyday . Just trust your baby po , magagawa din po nya makalakad .

Hilot lang po ng tuhod nya sa umaga mamsh para tumibay. kamay mo po ikisskiss sabay pahid sa tuhod nya po

hello mommy ilang kilo po si baby mu? baby ko 1year and 4 months nd pa din nlakad on his own