Position ni baby

Mommies pano nyo malalaman kung nakaposition na si baby or kung malapit na kayo mag labor?

16 Replies

Mas mganda mag pa check up kau sa hospital. If 1st baby nio..kung ndi kc kau nag papachck up sa hopital. If manganganak na kau kulang nlng ndi kau tanggapin sa hospiyal..kc nga wla kau record sa knla. Ndi nla amn if una ang paa, o my sakit pla kau..

kapag po kabuwanan na or full term weekly na po ang check up kay OB. kaya malalaman naman po kung nakaposition na si baby. sa paglelabor po, madalas na kayo maihi pati contractions, sakit ng puson parang may dysmenorrhoea

5y ago

Sumasakit puson ko momsh pero occasional lang and nawawala agad

Si ob po sa check up niyo malalaman yung position ng baby. Pag may contractions na po kayo yung hindi pa sunud sunod, ibig sabihin malapit na kayong mag true labor.

If brown na discharge mo malapit ka na manganak. If ang sipa ay malapit sa breast mo at heart beat ay malapit sa puson in position na c baby

Sa ultrasound po, kung malapit na rin yung ddate + pwede ka pong mag search ng mga signs kapag nag lalabor na :)

ultrasound po sis.. normally sa dibdib na ang sipa kapag nakaposisyon na si baby. sa puson kapag breech pa.

Saka if nagleak na water bag mo,ganun nangyare sa eldest ko eh then labor na

Fhfhcsljxhfjxmnxngbhcncbcbbcjchcjchcucjcbufnhfjchdfjfhdjrhduehdjdhbfbchfur

If nakkaramdam na po kayo ng pananakit every 15mins po.

Ultrasound and if sunod sunod na contraction.