Position ni baby

Hi momshies, kelan iikot sa tamang position o anterior si baby, pag malapit naba mag labor? thanks

1 Reply

Hi mommy. Anterior is pag yung placenta nasa harapan ni baby. 😊 Cephalic position pag nakapwesto na si baby. Cephalic na kasi si baby ko nun since nung nalaman namin gender nya ng 5 months hanggang manganak ako.

5y ago

Thanks mommy, naka breech position pa kasi si baby now, sabi ng doctor may time pa naman mag move to cephalic. Ok pala naka cephalic position na si baby mo. thanks mommy!