?

mommies, pahelp naman po. sa tingin po ninyo ano po ito? sabi po ng mga tita ko taba lang daw po. di po ako makapagcheck up kanina. hapon ko napo nakita.. wala pong check up sa pedia ng sunday. monday napo ulit.. salamat po sa sasagot...

?
2 Replies

Pacheck mo po Sa pedia mamsh bka spinal bifida na yan kung taba yan dpat pantay Sa pwet and bala kang ni baby pag may nkkita kang suspicious wag k mg dlwang icp pa check up

I pray na hindi yan spina bifida. 😔🙏 The baby badly needs a check up mumsh...