Magbasa at magsulat

Mommies pahelp naman po kapatid ko po di parin marunong mag basa at mag sulat mag 8 na po sya ngayong august patulong naman po kung anong dapat namin gawin pre term po kasi sya 26 weeks lang po sya nung ipinanganak sya ng mama ko. Salamat po

1 Reply

napapractice po ba ang pagbasa at pagsulat?tama naman po ba ang hawak sa lapis? if yes, give more practice time for reading and writing. if not best to consult with your doctor.

Related Articles