PRE TERM BABY

Hello mga mommies, ipinanganak ko po si baby 35 weeks lang po sya and mababa din po timbang nya at maliit dahil pre term sya. Ano po mga pwedeng gawin para mas mabilis dumoble ang timbang nya at tumaba?

2 Replies

Can i ask? Ano po cause ng pagka preterm nyo? Nag woworied din kase ako na baka ma preterm ulit ako sa pangalawa kong baby yung una 7months lang sya

breastfeeding and take po sya Ng vitamins nutrilin and ceelin po

2y ago

mommy Kain ka po Ng mga masasabaw lagyan nyo Ng sibuyas liked nilagang Karne or manok po nakakahelp po sya na makadami Ng gatas sa breast mo. ganyan din po ako nun. wag ka muna sa dried food mommy then more water lalakas Ang gatas mo