Birthing Class

Hi mommies! pahelp naman. My husband and I are planning to attend a birthing workshop. baka may alam po kayo paki indicate na rin po kung magkano. thank you!?❤

3 Replies

Kung wala ka mahanap, sa youtube na lang watch ka kung ano mga gusto mo malaman. Watch ka din ng mga labor and delivery blog. Hehe

Mommy try this sa Pinay Doula Collective: https://www.facebook.com/913315985403076/posts/2169451223122873

6y ago

thank you. sayang, I'll be giving birth na on May kaya naghahanap ako now ng for april or kung May man, kailangan at least 1st week.😩