Malambot na ulo ??

Mommies , pahelp naman !!! 7 days na si LO ko ngayon . Pero lagi kaminh worried . Eto kasing ulo nya bukod sa bunbunan nya may malambot pa . Yellow circle - Para syang bukol na malabot ! Blue circle - para syang lubog na part ng ulo ni baby ! May same case po ba si LO ko dito sa Tap ? Please any advice will do po . Worried na po kasi ako kung ano pwede gawin ?

Malambot na ulo ??
46 Replies

Pacheck nyo po sa pedia to ease your worries mommy

Normal po yan. Magbbgo din po yan mommy

Read mo mamsh ⬇️⬇️⬇️

Normal ganyan din si baby ko

Pacheck up nlang sa pedia

normal lang momshie ganyan din first baby ko. 7yrs old na sya ngayon. matigas na ulo literal 🤣

Normal lng yan mamsh.

Yes thats normal sis

Normal lng po yan

Pacheck up mo po