Malambot na ulo ??

Mommies , pahelp naman !!! 7 days na si LO ko ngayon . Pero lagi kaminh worried . Eto kasing ulo nya bukod sa bunbunan nya may malambot pa . Yellow circle - Para syang bukol na malabot ! Blue circle - para syang lubog na part ng ulo ni baby ! May same case po ba si LO ko dito sa Tap ? Please any advice will do po . Worried na po kasi ako kung ano pwede gawin ?

Malambot na ulo ??
46 Replies

Normal lang yan

thats normal

Normal po yan momsh lalo na newborn palang

If worried ka po, mas okey ipa.consult sa pedia, iba-iba kasi ang bawat babies , wag puro hula hula lang.

Hi sana makatulong maaari pong cephalhematoma po yan na mawawala after 4 to 6 weeks without treatment.

Sabi NG nabasa ko in time titigas dn yn mommy kaya don't worry pro para maklma ka ask mnlng yung pedia n baby