Philhealth contribution

Hi mommies! Pag ba mas mataas ang hulog sa Philhealth mas mataas din ang mababawas sa hosp bill?

7 Replies

Yes pag mataas hulog mo sa philhealth mas mataas ang mababawas sayo katulad nung niraspa kumare ko 15k bill nya sa ospital naging 4k nlang babayaran nya kasi mataas mga hulog nya. Depende sa contribution.

1y ago

no po d nmn tulad ng sss ang philhealth n may bracket depende sa income mo ang contribution m monthly lalo kung employed.c philhealth fix po per month hulog nyan malaki man monthly income m or maliit.fix din po ang ikkltas nyan s lhat ng members nia lalo maternity package

No. fix lang sila mii. asawa ko ilang years na ng huhulog sa philhealth 10k lng nabawas samin nung ngkasakit asawa ko.. depende po sa sakit..

No, fixed ang pagkaltas ng philhealth sa total bill. It doesn't matter kung mataas or mababa yung contri mo.

hindi po. sa SSS po un pag gnun. mas malaking hulog mas malaki ang mkukuha mong maternity benefits

Ang alam ko po fixed ang Philhealth, si SSS ang ganun sa sinasabi nyo na depende sa hulog.

fixed na po ang bawas ng philhealth if normal 6k, if cs nasa 21k po.

1y ago

sakin 11k lang binawas sa hospital bills ko.. CS Po ako.

hindi.