PhilHealth

Relevant po ba ung value ng hulog sa PhilHealth? For example, mas mataas ba ang maternity benefits na makukuha pag malaki ang monthly hulog, mas mababa pag lower monthly? O same lang matatanggap either mataas or mababa?#pleasehelp #advicepls #firstbaby #firsttimemom #PhilHealth #philhealthbenefits #PhilhealthMaternityPackage

1 Reply

sa sss yata yung sinasabi mo. philhealth basta updated yung acct. magagamit mo sya for discount.. dipende din if public or private hospital.

2y ago

so either mababa or mataas ang hulog sa Philhealth, it won't matter? Full discount pa rin po ang makukuha?