Philhealth

Magkano po mababawas sa hospital bill kapag may philhealt?

15 Replies

10-12k po singil sakin ng midwife ko w/ philhealth na po sya..sa 1st baby ccredited po sila ng philhealth

4y ago

mommy sa lying in lang po kayo manganganak sa 1st baby nio? tinatanggap po ba nila pag 1st time? sabi kasi dto smen d daw pwede.

19k cs, private hospital, Tacloban area po mommy. And 2750 nman ang na cover ng philhealth kay baby.

Depende pi if CS or normal delivery and kung anong hospital po ba, private or public

Hi mga sis, paano kapag Cs Ka sa private ??? Magkano sagot ni philhealth?? Thanks

18 k babayaran ko nun naging 4k lang hehehe sobrang laking tulong ng philhealth

19k na less sa bill ko.. CS semi private room sa private hospital

4y ago

70kn lng binayaran ko

19k cs sis, 2500 sa newborn screening ni baby

cs po ako sa private hospital less 19k

Depende mommy. Saakin 19k CS ako 😊

Depende po sakin Kasi 15k nabawas