Suob/Tuob sa baby

Mommies. Paano po ba magsuob/tuob (steam therapy) ng 1yr old baby? Tia.

5 Replies

Mabisa po ang suob pero doble ingat po kau dhil baby ang isusuob napaka delikado po baka masyado mainit or baka mapaso si baby. Meron kc pinakita s kapuso mo jessica soho nabanlian ang baby nya grabe kakaawa ung bata. Better ask mo n lng po s doctor wag na po ung mga home remedies

Ang ginagawa po namin is nagpapainit ng hot water, then mag cover kami ni baby ng manipis na cloth pero yung malawak like yung Muslin blanket niya kasama yung pinainit na tubig. Mga 15minutes lang kami nagssuob.

Madami akong nakikitang ganitong tanong pero i think not advisable po for baby since baka ma-suffocate sila. Mas maraming safe at reliable way po para rito at alam ng doctor mo yan. Always consult to them. :)

:( may nagpositive sa swab test isang family sa neighborhood namin. And nakakalaro ni baby yung mga bata sa bahay nila. I dont think ano marerecommend ng pedia pag ganitong case? Mamamatay na ako sa pag aalala. :(

4y ago

Palakasin pa lalo ang immunity ni baby momsh. Kain ng healthy foods at ask kay pedia kung anong magandang vitamins para kay baby. Monitor ang temperature niya din. Kung maaari din, magpa swab test na din kayo. Just to make sure. Always pray pray pray na malalagpasan niyo yan momsh. 😊🙏

Hindi ako sigurado mommy please consult with your doctor.