Suob o Tuob safe ba sa buntis?

Mag 8 months na akong preggy at may ubo ako na di mawala wala. Safe ba kung magsusuob ako?

1 Reply

yes po mommy mas safe ang suob kesa uminom ng gamot.. yan lang ginawa ko nung nilagnat ako nawalan ng pang amoy pansala suob lang talaga ginawa ko at more water tapos nagpakulo asawa ko ng luya na my lemon un naman para sa pangangati ng lalamunan ko po sa awa ng diyos gmaling po ako na walang gamot na ininom.. 12weeks ako nun ngaun im 18weeks &3days na po😍