Pagkarga sa 4 month old baby

Hi mommies.. Paano nyo po kargahin si 4 months old baby nyo? Nililift nyo na po ba sila sa may kilikili or nakacradle hold pa rin po kayo sa kanila? Mag 4 months pa lang po si LO ko sa March 12. Thank you po sa sasagot 😊

5 Replies

si po ko going 4months dis 22 pero we started to lift him sa kilikili since newborn as long as supported ng kamay mo ulo nil while lifting. un til now gnun gawa nmin.. ang pagkarga most of tge time nkadagan n nkhrap sa dibdib q kasi gusto nia nktayo and paguupo ang kkrga saknya gusto nkaapak paa nia para mklukso lukso sya