Milk for Baby

Mommies, ano po recommended nyo na best formula for babies 4 months old po pataas? Thank you 😊

1 Reply

For me best po yung kung saan sila mahihiyang.. Pero marecommend ko din sayo try mo kay baby yung may matataas na DHA mi like Enfamil magandang milk din ng baby.. Pero tanong ko din bakit di ka nag breastfeed mi? 😊

2y ago

thank you po 😊 breastfeeding po si baby. kaso dahil nagwowork po ako, humihina po ung gatas ko kahit magpapump ako sa office 😞