Pagkarga sa 4 month old baby

Hi mommies.. Paano nyo po kargahin si 4 months old baby nyo? Nililift nyo na po ba sila sa may kilikili or nakacradle hold pa rin po kayo sa kanila? Mag 4 months pa lang po si LO ko sa March 12. Thank you po sa sasagot 😊

5 Replies

si po ko going 4months dis 22 pero we started to lift him sa kilikili since newborn as long as supported ng kamay mo ulo nil while lifting. un til now gnun gawa nmin.. ang pagkarga most of tge time nkadagan n nkhrap sa dibdib q kasi gusto nia nktayo and paguupo ang kkrga saknya gusto nkaapak paa nia para mklukso lukso sya

This week ko lang triny si baby i-lift sa kili kili. Okay naman since kaya na nya yun neck and head nya. Ayaw na rin nya pakarga ng nakahiga, paupo na yun pwesto. 4 months na din sa March 12 mii hehe

Yes mi, na hahawakan ko na sya sa kili kili tas yung paa nya na straight na nya na parang tatayo mga 2 - 3 secs ang tagal. March 13 mag 4th month baby ko.

1y ago

same tau March 13 going 4 mons si baby. nalilift ko narin sya and strong na ang head nya. matigas at kaya na rin paa nya hihi.

Nalilift ko na rin si baby ko sa may kilikili. Kaya naman na nya po ang neck nya. Mag 4mos na rin baby ko sa March 15

4mos na din baby ko matibay na po ba headsupport ng anak nyo?