Mommies, paano niyo sinasanay again ang mga bagets para sa pagbabalik sa school? Ang hirap gisingin ng cousin ko ngayon! ang haba ng holiday hangover niya :(

4 Replies

Dapat few days before pa lang ng balikan ng school e sinasanay na natin na walang gadgets, kumain ng maaga at matulog ng maaga. Sanayin na din gumising ng maaga at mag breakfast para hindi ganong kahirap ang adjustment.

I agree with Elle. I remember when I was younger, sobrang hirap ako magising sa umaga. Pag bakasyon lalo, tanghali or hapon na gising ko. Few days or weeks before, my mom would help me change my sleeping hours na.

Like mommy Elle, magstart i-train ulit sila gumising ng maaga as if may pasok na at least 3 days before actual resume ng classes. in this way, maaayos ulit body clock nila.

Umpisahan na po natin silang gisingin ng maaga habang hindi pa pasukan mismo.