pagtatae at glucose free milk

hello mommies pa advise nman kung sino na sa inyo nakaranas kay Lo nyo na nagtatae dhil sa bulate. naresetahan na kasi baby ko and this is his third day ng medication nya we are also advise ng pedia na palitan milk nya into glucose free milk however dpa nmin mapalitan kasi mahal ang al 110 dto samin. nag woworry lang ako kasi si baby non stop padin pag dudumi, is it because sa medication o need na talaga magpalit ng milk ?? pa advise naman po. thank you

1 Reply

mas okay po kung i papacheck up nyo si baby. kasi pwedeng ikapahamak ni baby ang pagtatae nya baka ma dehydrated na sya