Baby ayaw magformula milk

Hello mga mi, may same case ba sakin. My baby is now 7months old and 3weeks ago biglang ayaw nalang nya magformula milk. Pang3rd time na namin magswitch ng fm just incase its because of the taste of milk pero ayaw padin. Undersupply ako pero gusto lang nya sa breastmilk ko. If nangyari na sa inyo to or we have the same situation, hingi naman po ng advise how do you cope up. Nakakapraning po na iniisip na dehydrated si baby. 😩 #undersupply #baby

2 Replies

try mo sa baso ipainom formula milk mi. ganyan ginagawa ko sa baby ko now. baka kasi ayaw nya din don sa bottle milk mismo. ganon kasi baby ko. pero pag nasa baso iniinom nya

painomin nyo po ng water baby ko ang hilig po ng water 7mos and 1 week na sya twice lng kumakain pampatulog lng BM ko