Share ko lang po mga momsh ❤

31weeks po nagpa-ultrasound ako nasa cephalic position n si baby ? then check up ko noong 33weeks same position parin pagbalik ko ng check up noong 35weeks umikot ulit si baby naka transverse lie n sya malikot po tlga kasi ....So nag-search po ako kung ano mga dapat gawin pra balik cephalic lie c baby ginawa ko po kinakausap ko palagi si baby, nagtatapat ng mozart music at flashlight s may puson, lakad lakad at exercise ??at 37weeks kanina check up namin balik ulit si baby s cephalic position ? nakakatuwa mommies ksi effective tlga Pala pag kinakausap c baby ? hello po team June ? pero wala p po signs ako n nararamdaman baka umabot p July 1st week ?

Share ko lang po mga momsh  ❤
2 Replies

Nakakatuwa po talaga, nakikinig sila kahit super baby pa sila🤗🤗🤗

Have a safe delivery po mommy ❤️