worried

Mommies pa-advise naman po kung may naka-experience or may alam ano pwede gawin para mai-position si baby kasi nung 31 weeks ako s ultrasound naka cephalic position n si baby tapos check up ko kay OB 33weeks ganun din nka-position n ulo nya ... Kanina check up ko 36weeks sabi ni OB umikot nanaman si baby bale ung balikat niya nasa right side n ng tummy ko nka-transverse lie ang sabi lang ni OB "sana umikot pa" " sana umikot ulit habang naglalabor ka n" ? any advise po na exercise or gawin para bumalik si baby sa cephalic position niya? ? Thank you in advance s mkakasagot po ?

8 Replies

same case po tayo 😔 36weeks ko today galing ako kanina sa OB ko. Yung head nya wala sa centro ng pem2 ko nasa right side pa 😔 Then matured na si baby pwede na daw lumabas.