3 months old baby cough

Hi mommies! Pa advice naman po if anong pwede ipainom kay baby para mawala ubo niya.salamat po.3 months palang kasi kawawa po.

2 Replies

If breastfeed mommy, just continue it. Huwag ng painumin ng any antibiotics kasi kawawa ang liver and/or kidney. But the best suggestion will be go to your pedia. Mahirap po kasi mommy if pneumonia.

Mas maganda po na ipacheck up 3months palang po baby nyo para painunim ng herbal at para makita if may plema sya..

5y ago

Thank you po bukas na bukas papacheck up ko agad2x.😊