ASKING FOR CLARIFICATION

Hi mommies out there, someone dm me asking for help/clarifications. Hindi kasi talaga ako maalam sa mga pagbubuntis at bilang sa kalendaryo. June 3-6, 2019 - 1st period nya June 8-12, 2019 - nagtake sya ng pills June 13, 2019 - NAGDO sila ng bf nya, at hindi sya nakatake ng pills from 13 - 14 ng June June 15 - 20, 2019 - niregla ulit sya. June 26-27 - mag 12 am nag do sila ng bf nya June 30 - july 1 - quarter to 12 ng may naka do syang iba dahil na rin sa kalasingan 1st TransV = 07/22 - less than 4 weeks palang baby nya 2nd TransV = 09/12 - 11 weeks and 5 days na baby nya 3rd Pelvic = 11/18 - 21 weeks and 2 days na baby nya EDD : march 28, 2020 Ang gusto nya i clarify sino ang Daddy ng baby nya ung bf nya ba o ung nakaDO nya by mistake? Thank you sa makakasagot. ?? P.S HINDI PO SAKIN TO AGAIN MAY NAGTANONG LANG PO SAKIN SA MESSENGER!!!! AND NO HATE COMMENTS SANA. THANK YOU

ASKING FOR CLARIFICATION
8 Replies

Mahirap po yan madam. DNA lng tlaga makakasagot nyan. Kc ang EDD/ultrasound po ay +- sya. Pwede sya manganak ng 37weeks up pra s full term or 36weeks down pra s premie