38 weeks and 4 days

Need naba lumabas ni baby? parang minamadali kasi ako ng ob sabi dapat manganak na june 22 pa ang due date ko june 12 palang now and after nya ako ma IE mejo dumudugo na now kahit kapag umiihi ako may lumalabas ng dugo :( okay lang kaya yun? Pinainom nya na ko 3x a day eveprim oil and sabi nya kanina 1cm

2 Replies

Normal lang may dugo lalot kagagaling mo lang pala ng IE. Basta hindi ung buhos na dugo at marami.. safe na yang 38wks para manganak.. Sa 3rd ko nga dati nung buntis ako dami pinapainom sakin na eveprim 3x a day oral tas salpak daw ako sa pwerta ko ng 2capsules.. Hindi ko naman sinunod kasi ayoko mapaaga panganganak ko dahil ayoko manganak ng november nun hehe. 40wks ako nanganak, dun lang din na weeks nag open cervix ko

kung due date nyo po is June 22 it means po nun 40 weeks pero hindi po dapat tayo umaabot ng 40 weeks usually 38-39 weeks lang po nanganganak na tayo.