Opinions..

Hi mommies out there .. Gusto ko lng po marinig opinion ng iba pra may pagbasehan ng mga desisyon n ggwin ko .. Ganto po kse un, dto kmi nkatira sa bhay ng parents ko.. Ngayon may ugali si mama n ayaw n ayaw ko gnon dn ung asawa ko .. Ung kda sahod ni mister alm n alm na ni mama at parinig ng parinig n wlng gnto gnyan may mniningil buks may bbyaran mmya at kinukwento p sa kapitbhay ng kung anu ano .. Kya gusto n nmin bumukod so nghahanap n kmi ng mlilipatang bhay ... Ngayon nung sinabi ko kay mama n lilipat kmi rmdm kong msma loob nia, mbgat rn sakn kse dto ako lumaki at mlaki dn ggwin kong adjustment kung skali kse mag isa ko nlng mag aalaga ... Commnt down nmn po ng mga opininon nyo abt dto..

59 Replies

Naku bumukod nalang kayo, sa totoo lang kung ako sa posisyon mo diko gusto ang ganung attitude lalo na't sarili kong ina, Atsaka nakaka offend yun sa asawa mo syempre diba as a parents kung ano lang kaya mo ibigay maiintindihan nila dapt lalo't magkakaanak na kayo, kilangan makaipon, So bumukod nalang kayo, adjust ka talaga ng bongga pero atlist may privacy kayo at hindi maging toxic sa prtner mo,