Vitamins for Baby

Hi mommies. Is it okay kung Nutrillin lang vitamin ng baby ko? (As in isa lang). Kahapon kasi napaisip ako na simula nung 5 or 6 months baby ko until now na 9 months na sya yun lang ang iniinom nya. Or should I buy other vitamins kasi 9 months na sya? Pls help me. Need your advice. Thank you & Stay safe mommies! ❤️❤️❤️

1 Reply

hindi nmn need vitamins kung wla po known n deficiency. pwede mo po isupplement sa food yung vitamins n kailngn po niya.

4y ago

Ayun. Sige mommy, thank you po. 💖