vitamins

My LO is 9 months po..baka pwede po humingi ng vitamin suggestion..ceelin lang po kasi vitamins nya as of now.salamat.

5 Replies

Sis, mas okay pa din if sa pedia magconsult pagdating sa vitamins ng mga lo natin. Saka iba iba kasi mga bata e, maaring may magsuggest sayo na hiyang ng baby nila yong gamot na pinapainom nila sa mga lo nila pero pagdating kay baby mo hindi pala hiyang.

Hiyangan din po kc momshie ang mga vitamins much better ky pedia po kau maghingi ng advise kc pra mlaman nyo n din po if pasok po ba ang weight at height nya sa edad nya

4y ago

Your welcome 😃

Ano po reseta ng pedia momsh? Nutrilin po kay bby ko 2 months pa lng xa ngayon.

ceelin at profan binigay ni pedia ko

Nutrillin