bra?

Hi mommies is it ok not to wear bra pag nsa bahay lng? Di din kse ako comfortable sa supportive bra. May tendency ba na hndi ako magka gatas or mag sag ung breast ko? Thank you ?

17 Replies

Kung sa house lng po sis no prob po kung di ka mag bra.. Ako since March nung nag lockdown di nko nag susuot bra since dto lng nman ako sa house.. And wala po konek yung ndi pag babra para di ka magkaron ng gatas, right after mo po manganak lalabas po milk mo. Mag sag man po sya part na yun ng motherhood kasi ganon po tlaga pero pag nag stop na baby sa pag bbf babalik nman po ult sa dati pero di na perfect.. hehe di na sya mag papantay at mag dadark yung utong

Hmm, well ako sis hindi talaga alo nag bra pag sa bahay lalo at Bf mom ako, mas komportable ka mas makakakilos ka ng maayos. Irritated kasi ako, kaya ayun pag bahay malinis ang bra ko unless need lang talaga, di din kasi ako umaalis😂

4y ago

Kaya si mister sis nung baguhang kasal lang kami pag laba day naku laging napapatano g asan ang bra😂 ang free lang kasi kumilos talaga pero pag naka bra para akong nakatali na di makahinga😂 kaya minsan nagamit ako sis yung sa nipple tape lang😂

Sakin minsan na lang simula nung lumaki na boobs ko nakakairita kasi sa feeling tapos mainit. Magbabra lang ako kapag kaharap mother in law ko tsaka mga kapatid ng asawa ko or lalabas ng bahay.

Simula nung lumaki boobs ko dahil sa pagbubuntis ko hindi na ako nag bra sis. Hindi na kasi ako komportable. Parang hindi ako makahinga. Nag bbra lang ako kapag may lakad kami.

hindi talaga komportable kapag naka bra.. lalo na pa ngayon na super init.. wala nmn sigurong masamang dulot yun momsh.. ako nilabasan na ko ng konting milk on my 30th week..

Nung pregnant ako hindi ako nagbbra talaga pag nasa bahay lang. Malakas naman milk supply ko ngayon and hindi naman nag-sag breasts ko.

Malaki boobs ko kahit nung di pako buntis at nagbrabra lang ako pag aalis ako ng bahay, okay naman yung boobs ko🙂

Kpag house lang di tlga ako nagsusuot ng bra para maalwan pkiramdam ko at mbilis mkadede c baby ko

Okay lang naman po. And I think wala naman kinalaman ang pag suot ng bra sa pag produce ng milk.

Simula lockdown di na ako nag bra. Now na buntis ako, nahihirapan na ako huminga pag naka bra.