bra?

Hi mommies is it ok not to wear bra pag nsa bahay lng? Di din kse ako comfortable sa supportive bra. May tendency ba na hndi ako magka gatas or mag sag ung breast ko? Thank you ?

17 Replies

Hmm, well ako sis hindi talaga alo nag bra pag sa bahay lalo at Bf mom ako, mas komportable ka mas makakakilos ka ng maayos. Irritated kasi ako, kaya ayun pag bahay malinis ang bra ko unless need lang talaga, di din kasi ako umaalis😂

4y ago

Kaya si mister sis nung baguhang kasal lang kami pag laba day naku laging napapatano g asan ang bra😂 ang free lang kasi kumilos talaga pero pag naka bra para akong nakatali na di makahinga😂 kaya minsan nagamit ako sis yung sa nipple tape lang😂