Convenient and comfortable to wear!

For a breastfeeding Momma like me, this Mama's Choice Maternity Nursing Bra is so convenient and comfortable to wear, easy to access, and allows you to sleep, nurse, and move around without discomfort. The bra is soft, so it doesn't scratch and damaged my nipples, and it dries quickly.

1 Reply

HeLLow Po Magandang Umaga . Magtatanong Lng Po Sana Ako . 5Weeks Po Kse Nung NaLaman Ko Na Buntis Ako . Last RegLa Ko Po Kse Dec 10 . Tapos Dec 29 At 30 Nag Spotting Po Ako . Tapos Pagka Jan 10 Dina Po Ako NiregLa . Jan 16 Nag Try Na Ko Mag PT 3 Possitive Po Lahat . Pagka Jan 18 Dinugo Po Ako Nag Punta Ko Sa CLinic Binigyan Ako Pampakapit Pero TuLoy TuLoy Paren Po Pagdudugo Ko Ng 5 Days . Pagka 6 Days At 7 Days WaLa Na Kong Dugo Kaya Nag PT Ako ULit Possitive Paren Po . Sbe NiLa Magpa Trans V Dw Po Ako Kse AkaLa Ko Nakunan Po Ako Kse Nga Dinugo Ako . 6 Weeks Ako Ng Magpa Trans V WaLa Dw Po Nakita . BumaLik Ako Sa CLinic Na Pinag Check Upan Ko Sbe Sakin Magpa SonoLogist Dw Ako Pra MaLaman Kung Anong Kondisyon Meron Ako Bka Nga Dw Po Kseng Ectopic Ang Meron Ako . Atetest Dw Ako Sa Dugo . Ectopic Po Kaya TaLaga Ang Kondisyon Ko Natatakot Po Kse Ako . sa Ngayon Dipa Ko Nakakapunta Sa SonoLogist Kse Nag Iipon Pa Ko Ng PERA