baby sleep position

mommies ok lng ba madalas nakatagilid si baby matulog anak ko ksi since 2days old sya tumatahilig na sya matulog magisa at lagi nakatagilid. ok lng ba un. o dpat lging nkaflat. 1 month na sya ngaun.. tnx

baby sleep position
24 Replies

Its good na baby wants to sleep on his side or nakatagilid but kailangan din i-alternate with the baby sleeping on his back or naka flat. Kasi may effect din yan sa shape ng head. If lage naka flat din, magiging flat ang likod ng ulo ni baby. Kaya alternate, turn to the left side then right side then flat. Kaya kami dati mag asawa, round the clock minomonitor namin si baby. And we move him from kunyari right side to flat to left. Put a tanday or a pillow in between his legs and arms din