milk

mommies ok lang po ba uminom ng ibang gatas, ayoko na kasi ng anmum mas gusto kong uminom ng bearbrand or kaya ng alaska..ok lang po ba yun?

7 Replies

Okay lang. Kaya lang yung mga gatas na specialized para sa mga buntis sana ang nirerequire nila doc kasi andun yung kailangan niyong sustansyang mag-ina. Pero kung kumakain ka naman ng maayos, baka pwede naman. I suggest, ikonsulta mo kay doc para nairerecord din yung mga tinetake mo.