Thumbsucking at 3 months old

Hello mommies. Ok lang ba suck ni baby buong hands nya? Nabasa ko kasi online nagpapa-calm sakanila yun. How about sa experiences nyo at 3 months si baby? Did you allow them to thumbsuck? If not, whyiee. Thank you.

14 Replies

Ung baby ko kaka 4months pa lng nya last week. Ganun ung ginagawa nya, as in buong kamay or minsan mga daliri nya. Hindi ko man mapigilan kasi kahit alisin ko ay babalik nya dn sa mouth nya. Pag cguru mas malaki na sya ng konti dun ko bawalan, for now kasi parang imposibli :(

4y ago

Mamsh pa 10 months old na baby ko hanggang ngayon ginagawa pa rin nya to