Thumb suck

hello po. ok lanb po ba na nag tumb suck si baby? 2 months old po sya. Hindi po ba nakakasama to sakanya? ano po ma suggest nyo hayaan nlang po sya or bigyan nang pacifier. Thank you

Thumb suck
3 Replies

normal po yan mie. mas better na po ung thumb suck kesa sa pacifier iwas na dn dw po sa kabag pag gnyan. hehe. nag eexplore na dn po kce cla.

baby ko po ganyan din, ok lng po yn mommy natural po yn lahat na baby dumadaan sa ganyan. lagi mo nlng pong linisan ang kmay nya. 😊

Normal lang po yan sakanila.