Cold Water

Mommies is it ok to drink not so cold water when you are pregnant?

23 Replies

Ok lng po aq nun dmi nagsasabi na bawal dw maxado malamig kc nakakalaki dw ng baby pero hnd q cnunod un kc ever since cold water with ice pa tlga lagi q iniinom dko mainom kapag hnd malamig pero hnd nmn malaki tummy q liit qpo sobra magbuntis pero hnd nman maliit baby q pag labas 3.5kilo xah

Yes ok lang. Pamahiin lang yun ng matatanda, hindi na dapat sinusunod. Mas matalino na kaming mga millenials kesa sakanila. Duh, kahiy anong init o lamig ng tubig, 0 calories po yun. Di siya nakakalaki ng baby. Sugary drinks po ang bawal.

Ok lang po nung preggy ako mahilig dn ako sa malamig.. ok naman c baby, nacs lang ako se nastack sa 7cm at nauna panubigan

Yes. Because pregnant women feel hotter than usual. Feel free to drink cold water and take more than one bath a day

I think wala namang problema. I love drinking very cold water nung buntis ako and my baby was born very healthy.

My OB told me na okay lang uminom ng malamig na tubig. It helps a lot daw lalo na pag sa morning sickness.

Okay lang naman po, pero sabi ng iba bawal dw kasi pinapalaki mo dw si baby sa tiyan mo at baka ma CS ka.

Thank you mommies,kasi ang init nang panahon ngaun..parati akong uhaw at gusto q malamig na tubig

Ok lang un... ung iba bnabawal ung cold water kase nakakalaki daw ng baby

Yeah.. sabi ng OB ko.. Basta wag lang frizzy drinks.