C section

Hello mommies, nung na cs po kayo ilang days po bago kayo nag dumi? 2 days ko na dto hospital since na cs ako, panay utot lang pero wala pa akong dumi.

1 Reply

As long as umuutot po kau normal nmn yan ako po 3days lng s hospital and nadischarge din ako khit hndi pa aq dumudumi and hndi rin ng advise ang ob ko ng suppository kc much better dw yun Nung pang 4days ska ako nadumi hehehe nkatulong ang hinog n papaya at yogurt Mkakatulong po ang ripe papaya pra mkpoop po kau and yogurt Maglakad lakad din po kau dyn and increase water intake khit sa straw lang po ang pg inum nyo..masakit pg nglalakad kc my tahi tayo s tyan Pangatlong CS ko n po by the way pero ngpa ligate n aq dto s pngatlo ko

4y ago

Wag po kau kumain ng cabbage muna kc malamig po un sa tyan nagcacause ng gas build up s tyan