Baby Food

Hi Mommies. As of now kasi, ang pinapakain ko kay LO (7mos) is mashed veggies & fruits. Someone suggested kasi na mas nutritious daw ang cerelac compared sa mga pinapakain ko. Do you agree po?

10 Replies

No sis. Ibang iba Kasi Ang lasa Ng cerelac and other foods like Gerber sa totoong lasa Ng pagkain. Kaya nagging picky eater sila later on..and nope Hindi sila masustansya. Mas ok pa rin Ang totoong pag Kain. Bukod dun mas nagging familiar sila sa texture Ng totoong pagkain Kaya d k mahihirapan pag lumaki n sila mag introduce Ng table food dahil well adjusted n baby mo.

4y ago

Same sis, ganyan din experience konthats why big NO ako sa mga cerelac🤔 buti nalang ngayun na 4 na si panganay nasasanay nanamin siya kumain ng kung ano ang iluluto hindi kona kailngan mag isip ng iba pa para sakanya. Ang hirap. Better talaga ang mga fresh❤️