FRUITS AND VEGGIES

Hi mga mommies,ask ko lang kung ilang months pwde na pakainin c baby ng prutas at gulay.ung baby girl ko 6months na xa,pinapakain ko na xa ng cerelac 2x a day.

8 Replies

pwede nyo po icheck ang food nutrition feature ng app for age appropriate fruits and veggies. usually you can give avocado, potato, squash

try mo mommy kalabasa. isapaw mo lang sya sa sinaing. imashed mo lang. try avocado and saging.

Pwde na po pakainin like squash,avocado,kamote si baby. :-) Mag ok veggies kesa sa cerelac :-)

pwede naman na mamsh make sure durog or puree mamsh

pwdi na pero wg masyado kasi dpa nila alam lumunok

try mo din momsh ung steam fruits and veggies

Pwede na Mommy, gawin mong puree

salamat po sa mga sagot nyo