HELLO PLEASE NOTICE

Hi mommies! ? Notice me please. Nawala po kasi ng husband ko yung folder na naglalaman ng papers namin ni baby sa bus nung nakaraan. Taga Navotas po kami ? Q1: Kasama po duon ang Mat1 ko na naprocessed na at Mat2 form na ipapasa palang. Sa tingin niyo po makakapag file po ako ng mat2 kung walang mat1? Q2: May bayad po kaya ang pagkuha ng Philhealth I.D? Q3: Pwede po ba kami humingi ng copy ng mga record sa Lying In na kung saan ako nanganak? Such as proof na nanganak ako dun? At may Investigation or screening pabang magaganap between sss at lying in? Q4: Ano po kaya possibleng hingin sakin sa mat2 bukod sa valid ID? Q5: Required poba ang PNB na atm for transfering benefit sa ATM or Bank na meron ka? Q6: How much po ba kumuha ng PSA ni baby na processed narin at akin? Saan po mas mabilis na processing day? Q7: Pwede po ba ako kumuha ng copy ng ultrasound for SSS? Is it free or not? Q8: Sino po dito nakakaalam ng Philhealth Imbursement? May tanong po ako. Q9: Is it ok na magkaiba ang compute ng HR ko at ng SSS sa makukuha kong amount? Please spread this photo on public maging sa mga fb niyo. Please help us para maibalik po ang folder. Thank you so much in advance sa mga Mommies out there na may Golden heart na sasagot sa questions ko at magshe-share nito. #Iloveasianparent #Firsttimemomhere #Needhelp #Respect #Seriousmatter

HELLO PLEASE NOTICE
4 Replies

S Mat mu pd ka p nman guroh mkakuha uleh ng copy bsta dla kaw n dn ng valid id, ganun dn s philhealth ala nman byad ang id nn, sabihin mu nlang nwala ung documents mu.. as per ultrasound nman, alam k ala copy ang ob mu or ung clinic n ganun kasi bnibgay lhat kay mommy lhat ng orig copy nn, pro ung history mu s ob for sure nman cnusulat un ng ob mu kda chek up.. ayusin mu nlang uleh sis! Mhirap dn kasi maghanap ng wala n tlga.. gudluck s pag aayos.. heheh! 😊

Wala po bayad pagkuha philhealth id. Wala po soft copy ob sa ultrasound kaya hindi nya po kayo mabibigyan. PSA 155.

Ay tanga naman ng husband mo

4y ago

Hindi ko na siya sinisisi kasi walang magandang mangyayari samin dalawa

Ty po.