Regarding SSS Mat2

Hi sa mga CS mums jan, tanong ko lang po pano po nakukuha yung certified true copy of operative record? Sa OB po ba yun? Or dun sa hospital?

14 Replies

Sakin sa munisipyo ko nakuha ang certified true copy.. Kasi nung pinakita ko ung birth certificate ni baby nung kumuha ako mat2 sabi sa munisipyo ko daw makukuha yon.. Dapat nga hospital na ngprovide nun kai may bayad din ung pag kuha nung ctc..bukas pa ako babalik ulit sa sss..

5y ago

Pwede nman dpat may id lng xa na dala.. Valid id

Hospital. Usually sa medical records yan if na out kana but if in-patient kapa, sa nurses station ka then ask the nurses to give you a copy po.

sa hospital po sis yung mga med record then yung b.cert na may certifiedtru copy sa municipyo mo sya kukunin .

Sa hospital.. kung d mo alam saan banda pwede ka magtanong sa station ng nurses..

sa hospital po. medical records, ako dn kukuha.palang

Records department ng hospital mommy. 😊

Sa ospital po. Request mo lang po sa admin

Medical records po. Pa CTC nyo din dun

sa hospital po ma

Sa ospital po.