BCG vaccine

Mommies!! Normal po ba to?? 2months old na baby ko. Nung pinanganak siya binakunahan. Nagpapanic kasi ako. Tagal magreply ng pedia niya.. parang ang lalim kasi :(((((

BCG vaccine
2 Replies

Dumugo po ba..anyare bkit lumalim..yung sa bb ku kumapal yung skin nya nung nabakunahan..parang keloid..pero as of now nwawala na..6months n siya

5y ago

Yup dumugo siya dun ko lang nalaman sa diaper niya. Before naging bukol lang siya na parang may pus sa loob tas nawala nadin tas nagulat nalang ako kanina ganyan na siya :/ as of now wala pa reply pedia T_T

Pacheck up nyo po agad.. di po ganyan yung baby ko nung nabakunahan..