Pediasure 1-3

Mga Mii. Ask ko lang po kung paano ang mixture ng PediaSure 1-3yrs old. Ang tagal kasi magreply nung Pedia ko. Need na ni Baby magmilk. Thanks sa mga sasagot. #pediasure #newusersonly

2 Replies

mii check the labels po at sundin mo ang tamang sukat sa pagtimpla.. yun dapat ang sundin para complete nutrients ang makuha ni baby mo.

6mo ago

Medyo confusing kasi ung sa box. Pero okay na po nagreply din sa akin si Doc.

Meron po yan instruction sa karton miii.. kung ilan mL at scoops ng milk