BCG VACCINE

Normal po ba ito? sabi ng pedia effect daw po ng bcg vaccine pero bakit po malaki karaniwang nakikita ko dito maliit lang sakanila. Worried ako kasi baka di na pala normal.

BCG VACCINE
3 Replies

normal po yan ganyan effect ng bcg sa skin ni baby.. pabayaan lang wala ilalagay maski ano para hindi mainfection.. mag subside din pamamaga niyan at magiging parang peklat na pabilog..

side effect daw po yan, pero yung sa baby ko hindi naman ganyan kalaki. better ask po sa pedia nya..btw, yung vaccine ng baby ko sa likod po malapit sa pwet.

ganyan din un sa baby ko nag nana p kakaputok lng nun nana ngayun tuyo na un sugat hinayaan ko lng kusa naman natutuyo

6mo ago

yes po tas nag nana xa .tas kusa pumutok ngaun kakagling lng patuyo n un sugat 2months din bby ko