Matigas na poo poo

Mommies help naman po. 1month si baby at lagi sya hirap dumumi dhil matigas ang poo poo nya. Lagi din sya umiire. What should i do para maging ok na sya? :(#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Hello mommy. If breastfed, inom ka madami water mommy. Kung fm naman, pacheck kyo sa pedia ano milk hiyang kay baby na di siya magconstipate. Make sure lang din na tama ang measure ng tubig vs gatas scoop

try nyo po ILU massage, bicycle kicks. check din po sa pedia if formula feeding baka need magpalit